google-site-verification=-4zcFWY05Wl6Ap3Wt5mRU3BXSCSgm9fRtjgzkv0joSU

CÁC CÂU LẠC BỘ THỂ THAO

CÁC CÂU LẠC BỘ THỂ THAO
Ngày đăng: 07/09/2023 02:47 PM

 

CÁC CÂU LẠC BỘ THỂ THAO - HỘI NHÓM  CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN HÀ TÂN KỲ

Trong tháng 8/2023, Công ty cổ phần Hà Tân Kỳ  đã tổ chức thành lập Câu lạc bộ (CLB) thể thao của Công ty. Theo đó, 03 CLB được thành lập gồm: Bóng đá, Bóng chuyền và CLB Phụ Nữ.

Ngoài các hoạt động vui chơi du lịch, Công ty còn thành lập các hội nhóm dành cho các anh/ chị nhân viên tham gia để vui chơi giải trí đồng thời giúp gắng kết và trao đổi với nhau.

CLB bóng đá và bóng chuyền Hà Tân Kỳ: sinh hoạt định kì hằng tuần với mục tiêu rèn luyện sức khỏe và gắn kết tình cảm anh/ em trong công ty với nhau.

.

 

 

 

 

Thành viên Câu lạc bộ Bóng đá tập luyện và tham gia giao lưu

Thành viên Câu lạc bộ Bóng chuyền

CLB Phụ nữ Hà Tân Kỳ: Hội được thành lập dành cho phái đẹp của công ty. Với mục tiêu chị em cùng chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống và công việc cũng như tâm sự các câu chuyện “chị em chúng mình”. Hội sinh hoạt định kì hằng tháng, chị em trong công ty cùng tụ họp lại sinh hoạt, nấu ăn và chung vui với nhau

Thành viên CLB phụ nữ Hà Tân Kỳ

Trải qua nhiều năm thành lập, đây là lần đầu tiên Công ty có những câu lạc bộ. Nhằm phát triển và củng cố các phong trào thể thao, hội nhóm tại đơn vị thì vai trò của lớp trẻ thanh niên là rất quan trọng. Cùng với nhiệt huyết sức trẻ, dám nghĩ dám làm dám chịu trách nhiệm sẽ giúp các phong trào rèn luyện sức khỏe,  hội nhóm quần chúng ngày càng có chiều sâu, tạo sức thu hút đối với người lao động tham gia hưởng ứng.

Các Câu lạc bộ thể thao - hội nhóm tại Công ty cổ phần Hà Tân Kỳ  ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế của người lao động Công ty nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp CBCNV được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn yêu thích, thể hiện năng khiếu của bản thân. Từ đó, thúc đẩy phong trào giao lưu, văn hóa, thể dục thể thao hội nhóm tại đơn vị, góp phần xây dựng phong trào rèn luyện sức khỏe làm phong phú đời sống tinh thần cho người lao động về mọi mặt.

Công ty Hà Tân Kỳ mong muốn mỗi người lao động Công ty sẽ tích cực tham gia các phong trào thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao giúp các thành viên và người lao động đoàn kết, gắn bó hơn trong một tập thể.

Trích dẫn lại lời nhắc nhở, động viên trong bức thư của Bác Hồ gửi đến Hội nghị cán bộ thể dục, thể thao toàn miền Bắc ngày 31/3/1960: “Muốn lao động sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn giữ sức khỏe thì nên thường xuyên tập thể dục, thể thao. Vì vậy, chúng ta nên phát triển phong trào thể dục, thể thao cho rộng khắp”.

Lý do bạn nên tham gia các CLB thể thao tại công ty ngay hôm nay:

Niềm vui là một khoản đầu tư đáng giá: : Nghiên cứu này đã chỉ ra rằng khi nhân viên quyết định xem họ có làm việc cho một “công ty tuyệt vời” hay không thì khái niệm “vui vẻ ở nơi làm việc” là yếu tố then chốt. Tạo điều kiện cho các hoạt động vui vẻ và kết nối xã hội giữa các nhân viên sẽ tạo ra một văn hóa “Vui vẻ” có thể giúp bạn giữ chân những nhân viên tuyệt vời lâu hơn. 

Trải nghiệm đồng đội: Việc khuyến khích một đội thể thao của công ty sẽ giúp ích cho việc phát triển văn hóa công ty và giúp mang lại hạnh phúc cho nhân viên.

Phá vỡ rào cản trong các phòng ban khác nhau: Các hoạt động CLB giúp gắn kết tình cảm giữa các nhân viên với nhau, đồng thời giúp các bộ phận được xích lại gần nhau hơn. Qua đó cùng nhau chia sẻ các kinh nghiệm trong công việc.

Tạo tài sản tuyển dụng tuyệt vời: Việc thành lập các đội thể thao của công ty hoặc sự kiện giao lưu tạo điều kiện thuận lợi để tạo ra các tài sản có giá trị của công ty cho các kênh truyền thông xã hội nội bộ và kênh tuyển dụng tuyển dụng. Hầu hết các hoạt động thể thao đều chụp ảnh đội và đôi khi thậm chí là quay video. Vì vậy, hãy để các hoạt động hể thao tạo ra những nội dung tuyển dụng tốt, những nội dung cho thấy công ty đang khuyến khích và coi trọng Niềm vui của nhân viên.

Kết nối xã hội : Đưa mọi người tham gia trò chơi không chỉ là niềm vui mà nó cònđang tạo ra các kết nối bên ngoài nơi làm việc, điều này sẽ mang lại lợi nhuận lâu dài.

Dễ dàng quảng bá thương hiệu: Thay vì chi ra chi phí cao cho các chiến dịch quảng cáo, PR và tiếp thị, chỉ cần đặt tên cho đội thể thao của công ty bạn theo tên công ty. Khi tham gia thi đấu với các đội khác hoặc thi đấu ở các giải khác cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu của công ty.

Zalo
Hotline